logo
xưởng may áo đồng phục Long Vương

1. sản phẩm áo thun quảng cáo in LOGO thương hiệu

Nói về quảng cáo chúng ta thường nghĩ ngay đến một hoạt động truyền thông phổ biến đến công chúng. Làm đúng với vai trò của nó, sản phẩm áo thun quảng cáo là đúng với sứ mệnh của một kênh truyền thông - tiếp thị đến công chúng một cách rộng rãi và nhanh chóng hơn.

Để nhiều người biết đến doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình nhằm thúc đẩy hiệu quả sản xuất- kinh doanh, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều sử dụng các kênh truyền thông để tiếp thị hình ảnh mình đến với mọi người. Trong đó, việc tìm và tận dụng sản phẩm áo thun hay nói cụ thể hơn là tìm may áo thun quảng cáo đang đạt được hiệu quả tích cực nhất.

Khi đặt may áo thun quảng cáo, vấn đề mà nhiều tổ chức quan tâm đó là thiết kế, chất lượng, giá cả và tiến độ giao hàng. Trong đó, tìm được một sản phẩm áo thun để in LOGO hoặc hình ảnh thương hiệu của mình để tăng mức độ phổ biến và nhận diện tốt hơn.

2. Ưu điểm quan trọng khi may áo thun quảng cáo cho doanh nghiệp & thương hiệu của mình

- Kênh tiếp thị giá rẻ: Nói về ưu điểm này, ai cũng có thể nhận ra, trong khi các kênh tiếp thị truyền thống đang ngày càng kén khách, chi phí đắc đỏ thì đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc dịch vụ vẫn ưu tiên chọn hình thức này để thực hiện nó. 

- Truyền thông & phổ biến rộng rãi: chỉ một chiếc áo quảng cáo đơn giản, khi nhân viên hoặc khách hàng mặc ra ngoài sẽ tạo sự chú ý và lan truyền nhanh hơn. Một mẫu áo quảng cáo đẹp độc đao, kích thích sự tò mò tìm hiểu về doanh nghiệp nhiều hơn.


 

may áo thun quảng cáo

áo thun quảng cáo-008

áo thun quảng cáo-007

áo thun quảng cáo-006

áo thun quảng cáo-005

áo thun quảng cáo-004

áo thun quảng cáo-003

áo thun quảng cáo-002

áo thun quảng cáo-001

  • phone
  • mail