logo
xưởng may áo đồng phục Long Vương

Năng lực sản xuất áo thun sự kiện tại xưởng may Long Vương

Bạn đang tìm kiếm xưởng may áo thun số lượng lớn nhằm mục đích tìm một nguồn hàng áo thun rẻ cho sự kiện sắp tới của công ty mình. Hẳn đây là một gợi ý tối ưu nhất cho bạn, xưởng may áo thun sự kiện giá rẻ tại tphcm sẽ đáp ứng tốt các đơn hàng sản xuất áo thun, áo đồng phục,... tốt nhất cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Với khả năng cung cấp một lượng áo thun sự kiện lớn trong một khoảng thời gian ngắn, mỗi tháng Long Vương có thể cung cấp cho thị trường từ 30.000 -70.000 sản phẩm áo thun các loại.

Với đặc điểm nổi bậc của sản phẩm áo thun sự kiện đó là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, nhiều loại chất liệu, màu sắc và hình thức in ấn khác nhau, cùng với đó là khả năng phục vụ nhanh chóng và đúng thời hạn là tiêu chí quan trọng mà các đơn vị cần ở một cơ sở sản xuất áo thun sự kiện. Để có thể đáp ứng tốt các đơn hàng áo sự kiện - quảng cáo cho các công ty, xưởng may Long Vương luôn chú trọng hoàn thiện trong mọi khâu từ phát triển mẫu mã, chủ động liên kết với các đối tác cung cấp nguyên phụ liệu có chất lượng và tiết giảm quản lý sản xuất hiệu quả nhất.


 

may áo thun sự kiện

áo thun sự kiện-014

áo thun sự kiện-013

áo thun sự kiện-012

áo thun sự kiện-011

áo thun sự kiện-010

áo thun sự kiện-009

áo thun sự kiện-008

áo thun sự kiện-007

áo thun sự kiện-006

áo thun sự kiện-005

áo thun sự kiện-004

áo thun sự kiện-003

áo thun sự kiện-002

áo thun sự kiện-001

  • phone
  • mail